Cách làm chủ vị tướng xạ thủ Elsu trong game Liên Quân

Nâng cấp kỹ năng hợp lý

Else là vị tướng xạ thủ khá đặc biệt trong game Liên Quân Mobile vì vị tướng này có lối chơi và cách build trang bị không giống với những xạ thủ thông thường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn bí kíp thuần thục Elsu – Xạ thủ có sát thương lớn nhất Liên Quân Moblie.

Cơ chế kỹ năng đặc biệt của Elsu

Elsu là mội vị tướng xạ thủ có tầm kỹ năng khá là xa, đây cũng là điều đặc biệt của vị tướng này.Nhiều người chơi Liên Quân Mobile cho rằng một xạ thủ có tầm kỹ năng xa như Elsu thì không cần đến sự kết hợp combo giữa các kỹ năng. Tuy nhiên thì điều đó không đúng, với bộ kỹ năng bá đạo như vậy, Elsu hoàn toàn có thể sử dụng nó từ rất xa để mang đến khả năng quấy rối cực kỳ khó chịu.

Cơ chế kỹ năng của Elsu
Cơ chế kỹ năng của Elsu

Mẹo chơi Elsu của dân thách đấu

Sau đây là một vài mẹo chơi Elsu giúp bạn dễ dàng làm quen hơn mới chơi vị tướng này.

Kết hợp combo chiêu thức hợp lý

Nếu biết sử dụng chuỗi combo chiêu thức tầm xa của Elsu một cách hợp lý thì điều đó sẽ rất giúp ích cho bạn trong những tình huống cấu máu, quấy rối đối phương.

Combo tiêu diệt những vị tướng yếu máu đang tìm cách chạy trốn

Với tầm kỹ năng xa, sẽ khó có vị tướng nào có thể trốn thoát khỏi Elsu. Bạn nên tận dụng bộ kỹ năng của Elsu để có tiêu diệt những vị tướng yếu máu đang muốn thoát thân từ một khoảng cách xa.

>>>xem thêm: Tất tần tật về một số mẹo đi rừng trong game Liên Quân Mobile chuẩn xác

Combo kỹ năng khi đối đầu sát thủ

Một chuỗi combo đơn giản khi đối đầu những Sát Thủ áp sát nhanh như Ngộ Không hay Nakroth là Trừng Viễn Kích (tức thì) – đánh tay thường – Giật bắn- Trình Viễn Kích. Kỹ năng Trừng Viễn Kích có 100% khả năng bắn về hướng tầm nhìn của Elsu nên nếu sử dụng nhanh thì đối thủ sẽ không kịp né.

Nâng cấp kỹ năng

Nâng cấp kỹ năng hợp lý
Nâng cấp kỹ năng hợp lý

Trình Viễn Kích là kỹ năng khá quan trọng của xạ thủ Elsu, tuy nhiên, Elsu không chỉ có kỹ năng Trừng Viễn Kích, khi lên cấp độ 2,  game thủ Liên Quân nào cũng sẽ phải nâng cấp lên kỹ năng Ưng Trạm. Kỹ năng này không chỉ có khả năng phát hiện tầm nhìn mà còn cho Elsu khả năng xuyên giáp cùng với lượng sát thương đáng kể khi tấn công quái rừng trong phạm vi tác dụng của kỹ năng này. Vì vậy, game thủ hãy đặt Ung Trạm sao cho vừa đủ tầm để có thể trụ tốt, phát hiện tầm nhìn và khống chế quái rừng xung quanh.

Kết hợp với người đi rừng của team

Nếu có sự kết hợp tốt trong giai đoạn đầu giữa Elsu và người đi rừng, đội sở hữu Elsu có thể khởi đầu với 3 đợt buff. Điều này sẽ giúp đồng đội có lợi thế rất lớn trong việc lên cấp để tăng tốc độ lăn cầu tuyết ngay khi lên cấp 4. Với meta thời điểm này, vị trí đi rừng là vô cùng quan trọng, nếu có thể làm chậm tiến độ và cấp độ của người đi rừng đối phương, tỷ lệ thắng sẽ tăng lên rất nhiều.

>>>xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile căn bản dành cho người mới chơi

Lối lên trang bị nào là phù hợp nhất với Elsu

Sau đây là một vài gợi ý lên đồ cho Elsu giúp bạn dễ chơi hơn.

Lên đồ cho Elsu theo lối xạ thủ thông thường

Lối lên trang bị nào là phù hợp nhất với Elsu
Lối lên trang bị nào là phù hợp nhất với Elsu

Thương Xuyên Phá là trang bị đầu tiên cần phải lên để tăng khả năng xuyên giáp. Viễn Trinh Kích giúp gây tối đa sát thương của Elsu lên mục tiêu. Gươm sấm sét tăng dame vật lý, tốc độ đánh và gây hiệu ứng chớp giật hỗ trợ dọn lính nhanh hơn. Giày du mục giúp Elsu cơ động và di chuyển nhanh hơn. Nanh Fenrir tăng mạnh công vật lý và giúp kết thúc mục tiêu nhanh chóng nhờ dồn sát thương khi máu mục tiêu dưới 50% máu. Kiếm Muramasa tăng công vật lý, xuyên giáp mạnh cho tiêu diệt bắn các tanker. Giáp hộ mệnh giúp phục sinh và cộng máu cho Elsu. Trang bị này rất cần thiết trong  thời điểm cuối trận.

Lên đồ cho Elsu đi rừng

Kiếm truy hồn tăng khả năng hút máu,  làm tê cóng, món đi rừng không thể thiếu cho Elsu trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Thương Xuyên Phá là trang bị tăng khả năng xuyên giáp và giày du mục hỗ trợ Elsu di chuyển nhanh hơn, tăng độ cơ động hơn. Nanh Fenrir tăng dame vật lý và giúp việc kết thúc mục tiêu nhanh hơn Kiếm Muramasa cũng tăng sát thương vật lý, xuyên giáp mạnh khắc chế tanker. Giáp hộ mệnh là trang bị cuối giúp Elsu hồi sinh trong giao tranh.

Kiếm truy hồn

Kết luận

Trên đây là tất tần tật những điều bạn cần biết khi muốn tập chơi Elsu. Cổng game Ae888 hy vọng bài viết này đã đem lại những thông tin hữu ích đến cho các bạn là game thủ mới của Liên Quân Mobile.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo