Mẹo chơi Điêu Thuyền Liên Quân mà có thể bạn chưa biết

Tips chơi Điêu Thuyền hiệu quả

Nhắc đến Điêu Thuyền cái tên đã không còn quá xa lạ với các game thủ. Đây là một trong những vị tướng Pháp sư mạnh mẽ nhất có trong game Liên Quân Mobile. Công dụng của cô sẽ được phát huy tối đa qua những tình huống khống chế các mục tiêu và dồn sát thương tập thể. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu mẹo chơi Điêu Thuyền Liên Quân để hạ gục mọi kẻ địch cản trở con đường tới cao thủ của bạn nhé!

Bộ kỹ năng của Điêu Thuyền có gì độc đáo?

Những kỹ năng độc đáo của Điêu Thuyền 
Những kỹ năng độc đáo của Điêu Thuyền

Nữ Hoàng Băng Tuyết

Những kẻ thù sẽ bị khống chế bởi kỹ năng Nữ hoàng băng tuyết sẽ phải chịu thêm 155 sát thương, mỗi cấp sẽ tăng thêm 15 sát thương, tương đương là 0.5 công phép từ đòn đánh thường và những kỹ năng khác của Tuyệt Sắc Giai Nhân.

Sương giá

Đây là một kỹ năng gây sát thương chính của Điêu Thuyền được sử dụng nhiều khi tấn công và dọn lính. Điêu Thuyền sẽ tung phép thuật băng giá, gây ra 305/371/437/503/569/635 sát thương sẽ tăng 0.84 công phép mỗi của cấp kỹ năng. Đồng thời, kẻ địch trúng chiêu sẽ bị giảm 50% tốc chạy trong vòng 2 giây.

Tuyết liên

Kỹ năng này cần được tăng ở cấp độ thứ 2, lúc này Điêu Thuyền đã trở nên bắt đầu nguy hiểm. Với kỹ năng này chúng ta sẽ gây sát thương tuy không quá cao nhưng sẽ kèm theo hiệu ứng đóng băng cho toàn bộ kẻ địch ở trong phạm vi ảnh hưởng trong vòng 2.5 giây. Đặc biệt bạn có thể sử dụng kỹ năng “Tuyết liên” liên tục 2 lần với thời gian hồi khoảng 1-2 giây.

Bão tuyết

Kỹ năng cuối của Điêu Thuyền cần tăng khi bạn đạt cấp 4. Khi thi triển kỹ năng Bão tuyết, Điêu Thuyền sẽ gây sát thương liên tục trên diện rộng trong khoản thời gian khá lâu tầm 5.3 giây. Những kẻ địch trong phạm vi nếu trúng bị trúng sát thương từ Bão tuyết sẽ chịu bị thêm hiệu ứng giảm 30% tốc độ di chuyển.

>>>xem thêm: Một số thành tựu của E-Sport Việt Nam bạn nên tham khảo ngay

Hướng dẫn trang bị hiệu quả cho pháp sư Điêu Thuyền

Trang bị hiệu quả cho pháp sư  Điêu Thuyền 
Trang bị hiệu quả cho pháp sư  Điêu Thuyền
  • Giày kiên cường: Đối với giày này sẽ giúp cho Điêu Thuyền dễ dàng đi gank hơn và có lợi thế chạy được với khả năng kháng hiệu ứng khống chế từ giày kiên cường.
  • Trượng bùng nổ: Lượng công phép được cho từ món trang bị này sẽ giúp cho Điêu Thuyền ổn định hơn với việc đi đường.
  • Sách Truy Hồn: Sẽ là một món đồ làm giảm khả năng hồi máu của đối phương cũng như làm tăng thêm sát thương phép cho Điêu Thuyền.
  • Vương miện Hecate: trang bị này giúp tăng mạnh lượng công phép cho Điêu Thuyền.
  • Mặt nạ Berith: Sát thương thêm từ trang bị này sẽ bổ trợ mạnh mẽ đối với lối chơi của Điêu Thuyền.
  • Quả cầu băng sương: Đây là loại khả năng bất khả xâm phạm trong vòng 2 giây sẽ giúp Điêu Thuyền tránh được các chiêu thức từ  địch thủ.

Những Tips chơi Điêu Thuyền cực hiệu quả mà bạn cần nên biết 

Hỗ trợ với đồng đội để đối phó với cướp rừng

Với nhiệm vụ là pháp sư đi đường giữa, thời gian đầu Điêu Thuyền cần tăng kỹ Sương Giá lên cấp 1 rồi chú ý cảnh rừng để sẵn sàng hỗ trợ đồng đội. Quả là một sai lầm cho những kẻ địch muốn cướp rừng khi đối mặt với Điêu Thuyền, chỉ cần 1 chiêu Sương Giá cũng sẽ khiến cho kẻ địch di chuyển cực kỳ khó khăn.

Tips chơi Điêu Thuyền hiệu quả
Tips chơi Điêu Thuyền hiệu quả

Cố gắng đi gank thật nhiều trong khoản thời gian đầu

Khi Điêu Thuyền đã có có thể sử dụng kỹ năng Tuyết Liên, hãy cố gắng dọn lính càng nhanh càng tốt để đi gank thật nhiều cho đồng đội của mình. Sử dụng 2 kỹ năng Sương giá và Bão tuyết sẽ tạo thành một combo có hiệu ứng khống chế rất nặng, sát thương cũng lớn nên bạn cần tận dụng đi gank trong thời gian đầu trận.

>>>gợi ý: Hướng dẫn cách chơi Aleister cực bá đạo mới nhất 2022

Sử dụng combo hiệu quả tránh giao tranh trực tiếp với đối thủ

Để tấn công hiệu quả, bạn cần núp vào các bụi cỏ để trốn áp dụng cách phối hợp các kỹ năng nếu chính xác chắc chắn sẽ làm kẻ địch phải nằm xuống. Khi bạn đi một mình thì không nên giao tranh trực tiếp với kẻ địch nếu chúng đi đôi vì những nhược điểm của Điêu Thuyền sẽ dễ bị lộ ra và thay vào đó hãy cấu rỉa để giảm bớt lượng máu của địch.

Chạy trốn và phản công khi bị các tướng sát thủ truy đuổi

Khi gặp trường hợp này bạn cần nên thận trọng. Thường thì khi phát hiện bạn đi lẻ các tướng sát thủ ngay lập tức sẽ nhào đến tấn công bạn, lúc này bạn hãy bình tĩnh sử dụng kỹ năng Tuyết liên để đóng băng chúng. 

Lối chơi Điêu Thuyền Support nghĩa là gì?

Lối chơi bổ trợ phù hợp nhất dành cho Điêu Thuyền sẽ là “Tốc Biến” để cải thiện sự linh hoạt đa dạng trong lối chơi giúp cô thoát khỏi những tình huống nguy hiểm. Tốt nhất nên sử dụng Tốc Biến để tăng thêm lợi thế cho kỹ năng cuối vì  khi kích hoạt Bão Tuyết, Điêu Thuyền không thể di chuyển được nữa.

Lời kết

Có thể thấy, Điêu Thuyền Liên Quân là một vị tướng pháp sư có lối chơi nói khó không khó, nói dễ cũng không dễ trong tựa game mobile này. Tuy nhiên, chỉ cần bạn áp dụng và sử dụng thành thạo những kỹ năng ở trên sẽ dễ dàng trở thành một cao thủ. Cổng game Ae888 chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo